Phone 033-002960,061-0241160
Emmaline@Emmalinepower.com

เนื้อผ้าที่ใช้สำหรับยูนิฟอร์ม


 

 

ผ้า TK : รีดง่าย ยับยาก ไม่ยืด ไม่หด
เป็นประเภทเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์มีความเป็นมันเงา เนื้อผ้าค่อนข้างหนา ความยืดหยุ่นปานกลาง ระบายอากาศได้ปานกลาง ไม่ซับเหงื่อ รีดง่ายยับยากไม่หดไม่ยืด
 ผ้า TC : ทนทาน รีดง่าย ระบายอากาศ
เป็นประเภทเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ผสมเส้นใยฝ้าย เนื้อผ้านุ่มสบาย มีใยฝ้ายฟูบาง มีความยืดหยุ่นที่ดีระบายอากาศได้ดีพอใช้ ซับเหงื่อได้ดีพอใช้ ไม่ยับง่ายเพราะมีความคงรูปที่ดี
 ผ้า CVC : สัมผัสที่สบายในการสวมใส่

เป็นประเภทเนื้อผ้าที่ผลิตจากเส้นใยสังเคราะห์ผสมเส้นใยฝ้าย เนื้อผ้ามีลักษณะคล้าย Cotton เป็นผ้าที่มีคุณภาพสูง เนื้อผ้าแน่นทำให้นุ่มใส่สบาย มีความยืดหยุ่นสูง ระยายอากาศได้สูง และดูดซับเหงื่อได้ดี
 ผ้า LACOSTE : สัมผัสที่นุ่มสบาย สำหรับผิวกายของคุณ

เนื้อผ้ามีลักษณะทอแบบไขว้ นุ่ม เนียน ละเอียด สวมใส่สบาย ใยผ้าฟูบาง มีความยืดหยุ่นสูงมาก ระบายอากาศได้สูงมาก ซับน้ำได้เยี่ยม อายุการใช้งานยาวนาน ทนแดด
 ผ้า UV tech : สวมใส่สบาย ทนทาน ระบายความชื้น
เนื้อผ้ามีลักษณะโครง 2 ชั้น ดูดซับความชื้นอย่างรวดเร็ว ระบายความชื้นจากเหงื่อได้ดีเยี่ยม พร้อมคุณสมบัติการระเหยอย่างรวดเร็ว สำหรับเสื้อยืดกีฬาแบรนด์ชั้นนำ
 ผ้า OXFORD : เป็นผ้าฝ้าย
เนื้อผ้ากึ่งสปอร์ตกึ่งเป็นทางการ เป็นผ้าที่สวมใส่ได้ง่ายและมีความทนทาน เนื้อผ้าไม่บางจนเกินไป ผ้ามีลักษณะหนา มีน้ำหนัก
 ผ้าคอมบ์ทวิล COMBTWILL
มีทั้งเนื้อบางและเนื้อหนาปานกลาง เนื้อผ้าละเอียด ยับยากและสปริงตัวได้ดี มีความเงามากกว่าปกติเนื่องจากมีการเผาขนก่อนทอ เหมาะสำหรับทำชุดทั่วๆไป ใช้ได้กับเสื้อผ้าหลากหลาย
 ผ้าโทเร TORAY
เป็นผ้าที่ผสมจาก POLYESTER FIBER กับ RAYON รีดง่ายไม่ยับ
มีความแข็งแรงและทนทาน สีไม่ตก ดูแลทำความสะอาดง่าย
 ผ้าดีวาย DY

มีส่วนผสมของเส้นใยสังเคราะห์เป็นหลัก เนื้อเผ้ามันเงา ลื่น ไม่ติดผิว ยังยาก เหมาะสำชุดฟอร์มพนักงาน กางเกง ชุดกาวน์ ชุดพยาบาล
 ผ้าวาเลนติโน่ VALENTINO
เป็นผ้าที่ผลิตจากใยสังเคราะห์เป็นหลัก ผ้าดูแลง่าย คืนรูปได้ดี ยับยาก เนื้อผ้าจะหนาละเอียด ไม่ติดผิว ไม่เก็บฝุ่น นิยมนำมาใช้ในการตัดชุดกาวน์ ชุดพยาบาลและตัดชุดสูท
 ผ้าคอตตอน หรือ ผ้าฝ้าย (Cotton)

เป็นผ้าที่ทำมาจากเส้นใยธรรมชาติ มีความหนาบางรวมทั้งขนาดการทอหลายชนิด เนื้อผ้านุ่ม ไม่กระด้าง ซับเหงื่อได้ดี ระบายอากาศได้ดี เหมาะสำหรับเสื้อเชิ้ต ชุดผู้ป่วย รวมทั้งผ้าปูที่นอนผ้า OXFORD

เนื้อผ้าสามาถระบายอากาศได้ดี เพราะว่ามีการทอออกมาเป็นตาราง ซึ่งจะมีเนื้อรูผ้าที่ละเอียดเลยสามารถระบายอากาศได้ดี อีกทั้งตัวผ้ายังมีเนื้อไม่หนามาก และไม่บางมากจนเกินไป ซึ่งจะเหมาะกับสภาพอากาศของประเทศไทยเราเป็นอย่างดี อีกทั้งผ้าสไตล์นี้จะเป็นสไตล์ Casual ที่ไม่ได้เป็นแบบทางการมากนัก แต่จะเป็นสไตล์ที่สามารถใส่ไปเที่ยวก็ได้ หากจะใส่ทำงานก็ดูดี ไม่ได้ทำให้ดูมีอายุเหมือนเนื้อผ้าบางชนิดที่ใส่แล้วจะดูทางการมีอายุ ซึ่งก็สามารถนำไปMatch กบการแต่งตัวได้ง่าย และหลากหลายสไตล์ตามความชอบของแต่ละบุคคล
 ผ้าเสิร์จ SERGE

เป็นผ้าลายสอง เนื้อผ้าหนา ผิวนุ่ม เส้นด้ายทอแน่น เหมาะกับใช้ตัดชุดคุณภาพสูง เสื้อสูท เสื้อและกางเกงที่ต้องการความทนทานสูง เช่น ชุดช่างที่ต้องมีการเสียดสี
 ผ้าเวสปอยส์ WEST POINT

ผลิตจาก COTTON 100% เนื้อผ้าหนาแน่น ระบายอากาสได้ดี ทนความร้อนและติดไฟยาก เหมาะสำหรับงานที่ต้องอยู่กับความร้อนและสะเก็ดไฟ หรืองานที่เกี่ยวกับรถยนต์ น้ำมัน เนื้อผ้ามีความทนทานสูง อายุการใช้งานนาน
 


 

 


เนื้อผ้าที่ใช้สำหรับยูนิฟอร์มผ้า TC KANEKO


ผ้า TC LACOST


ผ้า TC COTTON


ผ้า SUPERSOFT


ผ้า DRY TECH


ผ้า CVC 

ตารางเปรียบเทียบคุณสมบัติของเนื้อผ้าชนิดต่าง ๆ