Phone 033-002960,061-0241160
Emmaline@Emmalinepower.com

ภายในห้องนอน 

ผ้าปูที่นอน รัดมุม/ไม่รัดมุม  : ผ้าปูที่นอนสำหรับโรงแรม ด้วยการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อผ้าจึงมีความนุ่มนวลต่อผิวสัมผัส และมีความคงทนต่อการใช้งานที่ต้องหมุนเวียนการซักบ่อยครั้ง ซึ่งคุณภาพ ขนาด และจำนวนคุณสมบัติเส้นการทอคุณลูกค้าสามารถกำหนดหรือปรึกษากับทีมฝ่ายขายได้โดยตรง

Cotton premium 100%
: เป็นผ้าฝ้ายคอตตอล 100% จึงมีความนุ่มต่อผิวสัมผัส เหมาะกับความต้องการที่เน้นการสัมผัส คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ
- ลายริ้ว 

COTTON COMBINE : เป็นการผสมผสานเส้นด้ายระหว่าง Cotton และเส้นดายสังเคราะห์ จึงได้ทั้งความนุ่มจากฝ้าย และความคงทนจากเส้นดายสังเคราะห์ ซึ่งเหมาะสมกับความต้องการที่เน้นทั้งความนุ่มและความคงทนเป็นพิเศษ คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ
- ลายริ้ว

 

 ปลอกผ้านวม : ปลอกผ้านวมสำหรับโรงแรม ด้วยการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อผ้าจึงมีความนุ่มนวลต่อผิวสัมผัส และมีความคงทนต่อการใช้งานที่ต้องหมุนเวียนการซักบ่อยครั้ง ซึ่งคุณภาพ ขนาด และจำนวนคุณสมบัติเส้นการทอคุณลูกค้าสามารถกำหนดหรือปรึกษากับทีมฝ่ายขายได้โดยตรง

Cotton premium 100% เป็นผ้าฝ้ายคอตตอล 100% จึงมีความนุ่มต่อผิวสัมผัส เหมาะกับความต้องการที่เน้นการสัมผัส คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ 
- ลายริ้ว

COTTON COMBINE
เป็นการผสมผสานเส้นด้ายระหว่าง Cotton และเส้นดายสังเคราะห์ จึงไดทั้งความนุ่มจากฝ้าย และความคงทนจากเส้นดายสังเคราะห์ ซึ่งเหมาะสมกับความต้องการที่เน้นทั้งความนุ่มและความคงทนเป็นพิเศษ คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ

 

ไส้ผ้านวม : ด้วยที่เราเน้นคุณภาพสำหรับโรงแรม การผลิตเราจึงเน้นการเก็บรายละเอียด เย็บลายเส้นยึดทั้งผื่น เพื่อไม่ให้ไส้ในไหลไปไหลมา และมีอายุการใช้งานยาวนาน
Polyester 200 gsm -250 Gsm
Microfiber 200 gsm-250 gsm
 

 

TOPPER
Polyester Topper แผ่นเสริมรองที่นอนใยสังเคราะห์ ช่วยเพิ่มความหนานุ่มให้กับที่นอน  มีคุณสมบัติถ่ายเทอากาศได้ดี 

Micro fiber Topper แผ่นเสริมรองที่นอนขนห่านเทียม หุ้มด้วยผ้า Cotton คุณภาพดีช่วยเพิ่มความหนานุ่มให้กับที่นอน ให้สัมผัสนุ่มสบาย

LATEX Topper ยางพาราโดดเด่นด้วยคุณสมบัติพิเศษของยางพาราแท้ ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และการคืนรูปร่างได้อย่างรวดเร็ว ที่นอนยางพารานี้สามารถช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้และยังมีคุณสมบัติของจุลินทรีย์ ต่อต้านยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น มีความแข็งแรงทนทาน

 

ผ้ารองกันเปื้อน
ผ้ารองกันเปื้อนที่นอนแบบนุ่มพิเศษ ปกป้องที่นอนของคุณให้สะอาดอยู่เสมอ 
ผลิตจากเส้นใยโพลิเอสเตอร์คุณภาพสูงเพื่อสัมผัสที่นุ่มตลอดคืน 

แบบ Standard เส้นใย Polyester คุณภาพสูงทำให้รับการสัมผัสที่นุ่มขึ้น และหุ้มด้วยผ้าที่ทอละเอียดสามารถป้องกันน้ำได้ค่อนข้างดี จึงสามารถปกป้องที่นอนของคุณให้ขาวสะอาด

แบบ Water Proof (กันน้ำ) เส้นใย Polyester คุณภาพสูงทำให้รับรู้ถึงการสัมผัสที่นุ่มขึ้น และหุ้มด้วยผ้าคุณสมบัติที่กันน้ำโดยเฉพาะ จึงสามารถปกป้องที่นอนของคุณให้ขาวสะอาด สบายใจจากความกังวลของที่นอนที่ต้องเลอะก่อนเวลาอันควร

 

หมอน
Polyester fiber หมอนโรงแรมใยโพลีคือหมอนที่ใช้ใยสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมตีให้ฟู่ก่อนอัดแน่น แล้วห่อหุ้มด้วยผ้าแบบ super soft ที่ช่วยทำให้หมอนโรงแรมมีคุณภาพดี

Ball fiber หมอนโรงแรมใยบอลคือหมอนที่ใช้ใยสังเคราะห์เกรดพรีเมี่ยมที่อยู่ในรูปแบบเม็ดกลมทรงบอลเป็นไส้หมอนแล้วห่อหุ้มด้วยผ้าแบบ super soft ที่ช่วยทำให้หมอนโรงแรมใยบอลมีคุณภาพดี


MICRO FIBER หมอนขนเป็ดเทียม จุดเด่นที่ความนุ่มสบายเทียบเท่าหมอนขนเป็ดแท้แต่ปราศกลิ่นขนเป็ดรบกวน ลักษณะของเส้นใยไมโครไฟเบอร์จะแตกต่างจากเส้นใยสังเคราะห์ตรงที่มีความละเอียดมากกว่าและไม่จับตัวเป็นก้อน 

 

 

ปลอกหมอน ด้วยการทอที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว เนื้อผ้าจึงมีความนุ่มนวลต่อผิวสัมผัส และมีความคงทนต่อการใช้งานที่ต้องหมุนเวียนการซักบ่อยครั้ง ซึ่งคุณภาพ ขนาด และจำนวนคุณสมบัติเส้นการทอคุณลูกค้าสามารถกำหนดหรือปรึกษากับทีมฝ่ายขายได้โดยตรง

Cotton premium 100% : เป็นผ้าฝ้ายคอตตอล 100% จึงมีความนุ่มต่อผิวสัมผัส เหมาะกับความต้องการที่เน้นการสัมผัส คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ
- ลายริ้ว
 

COTTON COMBINE : เป็นการผสมผสานเส้นด้ายระหว่าง Cotton และเส้นดายสังเคราะห์ จึงได้ทั้งความนุ่มจากฝ้าย และความคงทนจากเส้นดายสังเคราะห์ ซึ่งเหมาะสมกับความต้องการที่เน้นทั้งความนุ่มและความคงทนเป็นพิเศษ คุณสมบัติการทอ 180 - 300 เส้น
- ลายเรียบ
- ลายริ้ว

 

ที่นอน
1.Spring
- Offset Spring
ข้อดี ราคาไม่สูงมาก มีน้ำหนักไม่มาก เพราะได้รับความนิยม เลยมีให้เลือกเยอะ
ข้อเสีย เพราะสปริงนางมีความเด้ง ดังนั้นถ้านอนสองคน เมื่ออีกคนขยับ อีกคนก็จะสะเทือนไปด้วยไม่เหมาะกับคนที่น้ำหนักมากๆ และคนที่มีโรคปวดหลัง

- Pocket Spring
ข้อดี เป็นเทคโนโลยี Motion Separator วงสปริงอิสระห่อหุ้มด้วยถุงผ้าใยสังเคราะห์เนื้อหนาทำให้การพลิกตัวและ การเคลื่อนไหวพลิกตัวไปมาไม่รบกวนคู่นอน ปราศจากเสียงรบกวน
ข้อเสีย ราคาค่อนข้างสูง

2 Synthetic Rubber(ฟองน้ำอัด)
ข้อดี ทนทาน ไม่ต้องดูแลมาก ใช้ได้หลายปี สบาย ไม่นิ่มไปสำหรับคนชอบนอนที่นอนแบบแข็ง นอนตรงไหน นั่งตรงไหน แรงแค่ไหนก็ได้ ไม่ต้องกลัวอีกคนจะสะเทือน
ข้อเสีย หนักมาก มีกลิ่น ร้อน

3 Latex ยางพารา
ด้วยคุณสมบัติพิเศษของยางพาราแท้ ที่มีความยืดหยุ่นตามธรรมชาติ และการคืนรูปร่างได้อย่างรวดเร็ว ที่นอนยางพารานี้สามารถช่วยป้องกันโรคภูมิแพ้และยังมีคุณสมบัติของจุลินทรีย์ ต่อต้านยับยั้งเชื้อรา แบคทีเรีย และไรฝุ่น มีความแข็งแรงทนทาน